7-bo-phim-truyen-hinh-hay-nhat-ve-de-tai-sieu-anh-hung-marvel

7 bộ phim truyền hình hay nhất về đề tài siêu anh hùng Marvel

Bạn đang tìm những bộ phim hay nhất về đề tài siêu anh hùng Marvel đơn giản là muốn cùng nhân vật trải nghiệm cảm giác bảo vệ trái đất như thế nào. Vậy hãy cùng tham khảo list sau đây nhé.

1. Daredevil – Siêu Nhân Mù (2003)

 

Matt Murdock là một chàng trai mồ côi mẹ và hiện tại đang sống cùng người cha của mình, ông luôn khuyên nhủ Matt phải học tập cho đoàn hoàng tử tế để sau này có công ăn việc làm chứ không vô công dồi nghề như ông cả ngày chỉ quanh quẩn ở nhà.

7-bo-phim-truyen-hinh-hay-nhat-ve-de-tai-sieu-anh-hung-marvel 1

Trong một lần đi trên đường phố, Matt cứu một ông lão mù và bị một chiếc xe tải lật nhào, toàn bộ số hóa chất có trong chiếc xe đổ xuống hết vào mặt Matt, và đó là lần cuối cùng anh có thể nhìn thấy ánh sáng. Trong lúc điều trị tại bệnh viện anh phát hiện ra những cơ quan khác của mình được tăng cường một cách mạnh mẽ như vị giác, khứu giác và xúc giác. Trong những ngày tháng sau đó, siêu năng lực này của anh được một ninja có tên Stick phát hiện ra và đã dạy võ cho anh, giúp anh điều khiển lại những hoạt động cũng như cuộc sống vốn có của mình. Và rồi một ngày, cha của Matt bị những kẻ xấu giết hại…

>>> Link xem phim tại: https://aphim.co/phim/sieu-nhan-mu

2. Jessica Jones – Cô Gái Siêu Năng Lực (2015)

 

Câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật xinh đẹp có tên là Jessica Jones, trước đây cô từng là một siêu anh hùng nhưng do những biến cố nên cô đã trở thành một thám tử nóng tính tại khu Hells Kitchen. Bản thân cô lúc nào cũng không bình thường, cô luôn có ác cảm về bản thân mình và mắc 2 chứng bệnh là “ghê tởm bản thân” và “rối loạn sau chấn thương”. Tuy nhiên Jones cũng có một sức mạnh phi thường giống hệt Người Sói đó là khả năng chữa lành vết thương của cơ thể, kháng lại tất cả những loại bệnh tật có trên đời này.

7-bo-phim-truyen-hinh-hay-nhat-ve-de-tai-sieu-anh-hung-marvel 2

3. Agent Carter – Đặc Vụ Agent

 

Nội dung của bộ phim xoay quanh nhân vật là một đặc vụ xinh đẹp, tên của cô là Agent Carter, cô cũng chính là người tình của Steve Rogers/Captain America trong thập niên 1940. Nội dung phim lấy bối cảnh trong Captain America: The First Avenger, khi mà Captain America ngăn chặn thành công âm mưu tàn ác của HYDRA rồi rơi xuống biển sâu.

7-bo-phim-truyen-hinh-hay-nhat-ve-de-tai-sieu-anh-hung-marvel 3

>>> Xem phim tại: https://aphim.co/phim/dac-vu-carter

4. Marvel’s Luke Cage – Siêu anh hùng Luke Cage (2016)

 

Luke Cage là một gã đàn ông có sức khỏe siêu phàm, giờ anh sức mạnh của anh đã tăng lên gấp bội và có thể nâng được một vật năng 25 tấn. Cage to lớn và có một làn da không thể phá hủy, những gì có thể miêu tả về anh ta đó là anh ta có thể chịu được vụ nổ của 70kg TNT, không thể bị sốc điện và một vài hình thức tra tấn khác. Và anh cũng có khả năng tự hồi phục những vết thương bên ngoài, Iron Fist chính là người huấn luyện anh ta và anh ta tự hào rằng mình là một võ sĩ bất tử.

7-bo-phim-truyen-hinh-hay-nhat-ve-de-tai-sieu-anh-hung-marvel 4

>>> Xem phim tại: https://aphim.co/phim/sieu-anh-hung-luke-cage

5. Legion –Ác thần Legion

 

Nội dung xoay quanh anh chàng Legion, tên thật là David Haller, anh ta chính là con trai của giáo sư X – Charles Xavier. Anh ta có một căn bệnh phi thường đó là đa nhân cách, mỗi nhân cách anh có một sức mạnh khác nhau.

7-bo-phim-truyen-hinh-hay-nhat-ve-de-tai-sieu-anh-hung-marvel 5

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/ac-than

6. Marvel’s Iron Fist – Thiết quyền

 

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Danny Rand, năm 10 tuổi cậu đã mồ côi do cha mẹ chết trong vụ tai nạn máy bay, và lúc đó cậu cũng trên chiếc máy bay đó nhưng may mắn thoát chết và cậu được các nhà sư trên đỉnh Côn Luân cứu giúp. Sau 15 năm học võ và lưu lạc tại đây, cậu trở về New York và thừa kế khối tài sản khổng lồ mà cha mẹ để lại. Sự xuất hiện của Danny lúc này là điều không ai mong muốn, chính vì vậy nên cậu luôn gặp phải những nguy hiểm. Cộng sự Harold Meachum còn ngấm ngầm hại cậu để chiếm đoạt tài sản công ty, lúc này cậu sử dụng những gì mà cậu học được bao gồm võ thuật Trung Hoa để chống lại những kẻ muốn giết cậu. Và cậu được coi là nhân vật chiến đấy tay không giỏi nhất vũ trụ Marvel.

7-bo-phim-truyen-hinh-hay-nhat-ve-de-tai-sieu-anh-hung-marvel 6

7. Marvel’s Agents Of S.H.I.E.L.D

 

7-bo-phim-truyen-hinh-hay-nhat-ve-de-tai-sieu-anh-hung-marvel 7

 

Tổ chức S.H.I.E.L.D sinh ra để bảo vệ trái đất, rất nhiều anh hùng sẽ có mặt trong đây, bao gồm cả Ghost Rider. Đặc vụ Phil Coulson sẽ là người đứng đầu và giải quyết mọi vấn đề được đề ra, phim sẽ giải đáp cho fan ruột của marvel rất nhiều những câu hỏi có trong những bộ phim điện ảnh.

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/dac-vu-s-h-i-e-l-d

Đảm bảo là rất hay, thú vị, bạn sẽ được cùng nhân vật của mình trải nghiệm cảm giác sẽ bảo vệ thế giới như thế nào khỏi bàn tay của những kẻ gian ác kia. Xem phim ngay đi các bạn nhé.

Related Posts