Top 5 phim kinh dị hài hước cho team có tâm hồn mong manh

Hãy cùng tham khảo danh sách top 5 bộ phim kinh dị hài hước cho mà team có tâm hồn mong manh dễ vỡ không thể bỏ qua.

1. Ngạ Quỷ: Tiếng thét đồng gió hú

5 bo phim kinh di doc dao kinh di thi it hai huoc thi nhieu

Nhắc đến phim ma hài nhảm cực vui đúng chất Thái Lan, “mọt phim” khó có thể bỏ qua Ngạ Quỷ: Tiếng thét đồng gió hú. Dọa người thì ít mà gây cười thì nhiều, 112 phút của bộ phim lôi cuốn người xem bằng những tình tiết đáng sợ, tạo hình xấu xí cho nhân vật và chọc lét ở những khoảnh khắc không ngờ tới.

Phim là lựa chọn phù hợp sau những ngày làm việc căng thẳng, khơi lại hứng khởi và tổng kết ngày hè sôi động.

Ngạ Quỷ: Tiếng thét đồng gió hú chứa đựng yếu tố kinh dị nhẹ nhàng giúp phim đạt được hiệu ứng đáng kể. Diễn xuất nhập vai của diễn viên Samart Payakarun trong vai trung úy Satjathorn bất đắc dĩ đảm nhận nhiệm vụ phá án tại ngôi làng ban ngày bình yên ban đêm bão tố Tung MhaHon. Cậu bé đầu cắt moi Kuim ôm mối tình thuở nhỏ với “crush” Vhung nhưng bị cho vào “friendzone” như nhân vật Ngạn trong Mắt biếc là chi tiết được nhiều khán giả thích thú.

2. Daeng: Hậu duệ tình người duyên ma

5 bo phim kinh di doc dao kinh di thi it hai huoc thi nhieu 1

Thái Lan được xem là “ông tổ” của dòng phim kinh dị – hài. Daeng: Hậu duệ tình người duyên ma được đánh giá là một trong những phim kinh dị được thực hiện khá tròn trịa, hội tụ đủ yếu tố giải trí, tình cảm và rùng rợn. Mỗi nhân vật trong phim đều mang tính cách riêng, hài hước, dễ thương và có nhiều pha lật mặt khiến người xem không thể đoán được. Phần hù ma trong phim không chỉ khiến cả làng điêu đứng mà người xem cũng phải há hốc, đủ làm những ai yếu bóng vía phải giật mình.

Daeng: Hậu duệ tình người duyên ma “ăn tiền” khi chọc đúng chỗ ngứa của người xem. Các tình tiết phim và lời thoại được xây dựng một cách duyên dáng, lầy lội với lồng ghép nhiều màu sắc hiện đại. Phim kinh dị mang tính chất “chữa lành” giúp người xem cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không drama dài dòng. Bộ phim đứng thứ 2 trong danh sách các phim đang chiếu tại Thái Lan với khoản thu hơn 80 triệu baht Thái (xấp xỉ 55 tỉ đồng) vào cuối tháng 1-2023.

3. Ngôi đền kỳ quái 2

5 bo phim kinh di doc dao kinh di thi it hai huoc thi nhieu 2

Bộ đôi “tham sống sợ chết” trong Ngôi đền kỳ quái 2 của Thái Lan rất được lòng khán giả Việt. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố kinh dị và hài hước, phim kể về những tình tiết éo le sau khi hoàn tục của hai chàng trai First (James Bhuripat) và Ballon (Aim Aue).

Related Posts