11-dieu-khong-nen-lam-neu-ban-da-trot-yeu-phim-kinh-di

11 điều không nên làm nếu bạn đã “trót yêu” phim kinh dị

Không ít người sau khi xem phim kinh dị xong đều bị ám ảnh bởi những tình tiết trong phim như: cảnh ma nhập, giết người, quỷ nhập…. Thế nên hãy tránh không làm những việc này nhé.

Đừng đi tắm 1 mình sau khi xem phim kinh dị

 

11-dieu-khong-nen-lam-neu-ban-da-trot-yeu-phim-kinh-di 1

 

Rút kinh nghiệm qua nhiều bộ phim kinh dị, hễ tên nào “lén lút” đi tắm một mình thì kiểu gì cũng “có chuyện”. Tốt nhất là, nếu thật sự cần đi tắm, hãy… rủ đồng bọn đi cho vui và an toàn.

Không vào rừng vào ban đêm

Thật đấy, chẳng có thứ gì tốt lành đến với bạn trong khu rùng âm u, rậm rịt khi trời tối thui đâu. Có chuyện gì thì chạy không kịp đâu nhé.

11-dieu-khong-nen-lam-neu-ban-da-trot-yeu-phim-kinh-di 2

Đừng mời chú hề về nhà

Bạn nghĩ mời một “ông” hề về nhà là sẽ làm không khí bữa tiệc thêm vui ư? Theo logic phim kinh dị thì việc làm ấy chẳng khác gì rước cọp về nhà đâu. Nếu không thì sao trên thế giới có khá nhiều phim kinh dị khai thác đề tài “chú hề sát nhân” thế nhỉ? Nếu không thì tại sao có không ít người trên thế giới lại mắc hội chứng sợ chú hề đến thế?

Không mang búp bê không rõ nguồn gốc về nhà

 

11-dieu-khong-nen-lam-neu-ban-da-trot-yeu-phim-kinh-di 3

Lấy búp bê Annabelle ra làm bằng chứng thì có đủ thuyết phục chưa nhỉ?

Ở gần một bệnh viện tâm thần

 

11-dieu-khong-nen-lam-neu-ban-da-trot-yeu-phim-kinh-di 4

Bạn sẽ không biết khi nào mình sẽ bị ai đó xách dao rượt chạy lòng vòng đâu.

Không nên để  TV trong phòng ngủ

Vì ai mà biết được có đứa con gái tóc dài thậm thượt, người ngợm tái xanh, mặc chiếc áo đầm 8 tỉ năm chưa giặt, trèo ra khỏi TV và bóp cổ bạn chết ngắc không?

Chui vô một ngôi nhà gỗ giữa rừng, không nên nhé!

Lí do thứ nhất: những ngôi nhà như vậy chắc chắn chả chứa được thứ-gì-tốt-lành đâu. Lí do thứ hai: lỡ có chuyện gì thì hét lên cũng chả ma nào nghe thấy bạn.

Tránh xa các lâu đài cổ

 

11-dieu-khong-nen-lam-neu-ban-da-trot-yeu-phim-kinh-di 5

Có lẽ bạn sẽ không thể đóng vai chính trong phim Romeo và Juliette mà sẽ thành diễn viên phụ, “tình nguyện ngỏm trước” vì một thế lực siêu nhiên nào đấy.

Đánh quả lẻ một mình

Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy rằng 90% trường hợp dẫn các nhân vật đến với cái chết nhanh nhất trong phim kinh dị thường là do đánh lẻ một mình.

Đừng chạy lên lầu khi muốn thoát thân

Nghiêm túc đấy, tại sao không mở cửa trước hay cửa sau để thoát thân ra ngoài, tăng khả năng được cứu sống vì có thể sẽ gặp một ai đó trên đường, mà lại chui đầu vào rọ bằng cách chạy bán sống bán chết lên lầu thế nhỉ?

Cũng đừng xuống tầng hầm

 

11-dieu-khong-nen-lam-neu-ban-da-trot-yeu-phim-kinh-di 6

 

Trường hợp này thì thôi rồi, xin “chúc mừng”, bạn “ngỏm” chắc!
Mặc dù đây chỉ là những cảnh báo vui vui thôi nhưng không phải là không có lí khi ứng dụng trong đời sống thật, đúng không nào?

Không hẳn là mê tín nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện những hành động này, có thể gây ra hậu quả đáng tiếc mà con người không thể ngờ tới.

Related Posts