10-phim-kinh-di-thai-chi-hop-khi-xem-vao-dip-halloween-p2

10 phim kinh dị Thái chỉ hợp khi xem vào dịp Halloween – P2

Tiếp tục bài viết về những bộ phim kinh dị Thái chỉ hợp khi xem vào dịp Halloween cho khán giả Việt cùng thưởng thức. Xem đi xem lại mãi không thấy chán tí nào cả.

>>> Xem thêm: 10 phim kinh dị Thái chỉ hợp khi xem vào dịp Halloween – P1

Make Me Shudder 3 (2015)

10-phim-kinh-di-thai-chi-hop-khi-xem-vao-dip-halloween-p2 1

Biệt đội trai đẹp đã từng giúp “Ma nữ tìm chồng” vào năm 2014 đã quay trở lại. Lần này, họ sẽ đến với trận sóng thần hủy diệt của Thái Lan, và không chỉ đối đầu với 1 con ma mà là hàng ngàn con ma.

>>> Link xem phim online: https://aphim.co/phim/ma-cua-ngay-hom-qua

Possessed (2014)

 

10-phim-kinh-di-thai-chi-hop-khi-xem-vao-dip-halloween-p2 2

Phim khởi đầu với chuyến phiêu lưu của những chàng thủy thủ với chiếc thuyền đánh cá trôi dạt trong đêm, bất ngờ phát hiện một xác chết được cho là vợ của tên mafia nắm giữ bến cảng. Kỳ lạ thay, người phụ nữ đó cũng chính là người yêu của Nick – con trai thuyền trưởng. Và từ đó hàng loạt những sự cố lạ lùng xuất hiện khiến các thuỷ thủ phải đặt ra câu hỏi: Liệu những gì đang xảy ra có đơn thuần là bị ma ám? Và cái chết này do ai gây ra?

>>> Link xem phim miễn phí tại: https://aphim.co/phim/ma-xuat-ma-nhap

Keep Running! Sir, Yes Sir (2015)

 

10-phim-kinh-di-thai-chi-hop-khi-xem-vao-dip-halloween-p2 3

Hot boy sợ ma kể về một nhóm học sinh cấp 3 tham gia vào khóa học quân sự thường niên. Hai nhóm được chia ra nhằm thi đấu, tìm ra những người giỏi nhất. Tuy vậy, với những hiện tượng bí ẩn trong khóa học, cả hai nhóm phát hiện khám phá một bí mật động trời: Trung tá Danai – giảng viên dạy quân sự đã… chết từ rất lâu. Hóa ra trong thời gian qua, họ đã tập luyện cùng với… bóng ma của thầy Danai.

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/hon-ma-kho-tinh

Senior (2015)

10-phim-kinh-di-thai-chi-hop-khi-xem-vao-dip-halloween-p2 4

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một cặp thám tử tới từ hai thế giới khác nhau, cùng nhau hợp tác để điều tra một vụ án mạng đã xảy ra từ cách đây nửa thế kỷ. Một trong số họ là Adhiti – nữ sinh học lớp 12 của một tu viện nội trú. Cô ấy có một khả năng vô cùng đặc biệt: ngửi thấy linh hồn của người chết. Vị thám tử còn lại là một hồn ma. Đó là hồn ma của một học sinh năm cuối, người đã qua đời cách đó vài năm.

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/tien-boi-toi-la-ma

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và đừng quên Share cho bạn bè cùng thưởng thức với nha.

Related Posts