10-phim-kinh-di-thai-chi-hop-khi-xem-vao-dip-halloween-p1

10 phim kinh dị Thái chỉ hợp khi xem vào dịp Halloween – P1

Đêm Halloween thì xem phim gì cho ngầu nhỉ? Vậy thì hãy thử ngay list 10 bộ phim kinh dị Thái Lan hay và đặc sắc ngay sau đây được chúng tôi tổng hợp nhé.

Tình Người Duyên Ma (2013)

Nội dung phim kể về Mak và bốn người bạn thân của anh: Aey, Ter, Shin và Puak cùng nhau quay về quê sau chiến tranh và quyết định dừng chân ở nhà Mak. Tuy nhiên, qua lời kể của dân làng cùng những manh mối kỳ lạ quanh nhà, bốn người bạn dần phát hiện ra cô vợ xinh đẹp của Mak là Nak có những biểu hiện kỳ lạ và nghi ngờ cô là… ma. Vốn thương bạn, bộ tứ quyết định giúp Mak tìm ra sự thật và từ đó mọi chuyện ly kì và bi hài bắt đầu xảy ra.

10-phim-kinh-di-thai-chi-hop-khi-xem-vao-dip-halloween-p1 1

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/tinh-nguoi-duyen-ma

Oh! My Ghost! (2014)

 

10-phim-kinh-di-thai-chi-hop-khi-xem-vao-dip-halloween-p1 2

Đây là bộ phim ma kinh dị Thái Lan vô cùng hài hước và đáng yêu kể về Bee – một người mẫu nổi tiếng tại Bangkok nhưng không may đột ngột qua đời vì một tai nạn xe hơi. Linh hồn của cô không được siêu thoát và luôn tìm mọi cách để liên lạc với người yêu thông qua cô bạn Kitty, một nàng mập đáng yêu.

>>> Xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/oi-ma-oi

Boy, Girl And Ghost (2014)

10-phim-kinh-di-thai-chi-hop-khi-xem-vao-dip-halloween-p1 3

Bộ phim ma kinh dị Thái Boy, Girl And Ghost kể về chuyện tình tay ba “lạ lùng” giữa ba nhân vật chính: Som – một nữ nghệ sĩ trang điểm xinh đẹp, Rang – một nhà thiết kế mỹ thuật đào hoa và Ple – nhân vật điển trai đầy cuốn hút nhưng lại là một hồn ma. Chuyện tình đẹp của cặp đôi tài hoa Som – Rang đổ vỡ bởi sự quá vô tâm của Rang đối với bạn gái mình. Ngay trong những giây phút khổ đau, tuyệt vọng trong tình yêu ấy, Som đã gặp Ple – người hàng xóm kế bên luôn quan tâm và dành một tình yêu say đắm cho cô.

>>> Xem ngay phim trên: https://aphim.co/phim/ban-trai-moi-cua-em-la-ma

Make Me Shudder 1 (2012)

10-phim-kinh-di-thai-chi-hop-khi-xem-vao-dip-halloween-p1 4

Phim kể về nhóm học sinh lớp 12 tinh quái, trưởng nhóm là BIG một người gan dạ và thường hay tới những ngôi nhà hoang để chứng tỏ mình. Khi kỳ nghỉ hè tới BIG và các bạn trong lớp, cùng với đàn em khóa dưới lên kế hoạch tới một ngôi trường cũ để tìm kiếm và chứng minh nguyên nhân ngôi nhà bị bỏ hoang. Nhưng dần dần họ phát hiện ngoài giả thuyết có tồn tại vong hồn của một nam sinh mà BIG đưa ra, thì còn có cả một bí mật lớn hơn.

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/truong-hoc-ma-am

Make Me Shudder 2: Mae Nak

10-phim-kinh-di-thai-chi-hop-khi-xem-vao-dip-halloween-p1 5

Bộ phim kinh dị hài hước đôi lúc sẽ khiến người xem “rợn tóc gáy” với hình ảnh và những tình tiết rùng rợn nhưng với những tình tiết vừa vui nhộn hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn vô cùng thú vị!

>>> Link xem phim miễn phí ngay tại: https://aphim.co/phim/ma-nu-tim-chong

Chắc 5 bộ phim kinh dị Thái này cũng gần đủ cho bạn thưởng thức vào dịp lễ hội hóa trang Halloween rồi đấy nha.

Related Posts