10-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that-lanh-song-lung-p1

10 bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện có thật, lạnh sống lưng – P1

Chắc sẽ không có nhiều người biết rằng có những bộ phim kinh dị hay được sản xuất dựa trên câu chuyện có thật ngoài đời khiến người xem rùng rợn, lạnh sống lưng và ám ảnh mãi. Dưới đây là những cái tên đặc sắc đó:

Những bộ phim kinh dị, ma cà rồng, những kẻ sát nhân, những quái vật ăn thịt người… là những câu chuyện giả tưởng đã được tác giả hư cấu nhưng liệu bạn có tin rằng cũng có những bộ phim kinh dị khiến bạn rùng rợn không kém nhưng được đạo diễn tái hiện lại bằng chính những câu chuyện đã từng xảy ra. Và đây là các bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện có thật.

1. Psycho (1998) – Tâm thần hoảng loạn

 

10-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that-lanh-song-lung-p1 1

 

Tâm thần hoảng loạn bộ phim kinh dị Mỹ tái hiện lại một nhân vật bị mắc chứng bệnh hoang tưởng tên Norman Bates đã xây dựng nên một nhà nghỉ chỉ để nhằm mục đích giết chết những cô gái nào đặ chân vào ngôi nhà của hắn. Sau khi giết mẹ hắn trở nên hoang tưởng nhieuf hơn và đã làm ra tội ác khủng khiếp này. Cái chết của cô thư ký văn phòng Marion Crane thực hiện phi vụ trộm cắp 40.000 USD và trên đường trốn thì cô gái xấu số này đã phải bỏ mạng tại ngôi nhà của tên tâm thần này. Cũng chính cái chết của cô là nguyên nhân để Sam và chị gái Marion Crane phơi bày bộ mặt sát nhân của Norman Bates

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/tam-than-hoang-loan

2. Amityville Horror (2005) – Ngôi nhà rùng rợn

Tái hiện lại một sự việc rùng rợn tại một ngôi nhà số 112, Ocean Avenue, một câu chuyện mà các nhà khoa học cũng phải vào cuộc. Những sự việc lỳ quặc bắt đầu xuất hiện với gia đình nhỏ của Kathy và George Lutz với ba đứa trẻ đáng yêu khi họ chuyển đến sống ở ngôi nhà mới này luôn mong ước có cuộc sống hạnh phúc.

10-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that-lanh-song-lung-p1 2

Nhưng đến đây chống cô George có những hành xử kỳ quặc không còn ngọt ngào, dịu dàng và ấm áp với những đứa trẻ như trước còn Chelsea con gái của cô thì luôn tỏ ra khó hiểu và thường nhắc đến một đứa bé vô hình rồi sau đó tính mạng còn bị đe dọa bởi nhận được những lời kêu gọi từ linh hồn này. Không chấp nhận trước sự thay đổi đường đột này Kathy quyết định tìm hiểu sự thật để rồi phát hiện ra nhiều điều kinh hoàng.

3. Black Water (2007) – Vùng nước đen

Một bộ phim kinh dị của đạo diễn Evan Tramel kể về những cái chết kinh hoàng của đoàn thám hiểm tự ý muốn tìm hiểu những bí mật về vùng nước đen nơi mà không một sinh vật nào có thể sống sót và cả những người khi đặt chân tới nơi đây. Rồi điều khủng khiếp cũng đến với nhóm người này khi lần lượt họ bị một con quái vật giết hại. Liệu trong số họ còn ai có thể quay trở về an toàn thoát khỏi vùng nước đên một vừng nước chết chóc này.

10-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that-lanh-song-lung-p1 3

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/vung-nuoc-den

4. Open Water (2003) – Trôi Dạt

Một quyết định sai lầm của đôi tình nhân Daniel và Susan khi chi tiền để thực hiện chuyến du lịch ngoài đại dương. Họ bị bỏ lại giữa đại dương mênh mông nhưng không có lương thực, nước uống quả là một điều tồi tệ đối với họ. Tưởng rằng bị bỏ lại đã là điều khủng khiếp thế nhưng việc họ phát hiện rằng xung quanh chiếc thuyền của mình có những con cá mập đang rình rập và đe dọa mạng sống của họ thì là điều hủng khiếp nhất với họ. Liệu họ có nhận được sự giúp đỡ để thoát khỏi lưỡi hái của tử thần.

10-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that-lanh-song-lung-p1 4

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/troi-dat

5. When the Lights Went Out (2012) – Ngôi nhà ma ám 2

 

10-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that-lanh-song-lung-p1 5

 

Bộ phim tái hiện lại sự việc trong gia đình Joe và Jean Pritchard tại Pontefract bị một con quỷ đen vào năm 1960. Xoay quanh việc khám phá ra điều bí ẩn về một con quỷ ẩn náu trong ngôi nhà của một gia đình người Maynard mới chuyển đến Yorkshire này. Cuộc sống của họ bị xáo trộn khi từng thành viên trong gia đình họ bị con quỷ tấn công một cách tàn bạo và rùng rợn. Họ bắt tay vào điều tra sự thật để có thể giải thoát cứu sống bảo vệ cuộc sống của tất cả mọi người.

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/ngoi-nha-ma-am-2-57

Đảm bảo các bạn xem xong sẽ phải rùng mình và không ngoại trừ trường hợp liên tưởng đến những cảnh có thật ngoài đời. Thế nên hãy thật cẩn thận nhé.

Related Posts